LỚP 9/3 THCS LÝ THƯỜNG KIỆT II TPHCM NIÊN KHÓA 2005 - 2009
Chào mừng đến với diễn đàn lớp 9/3 THCS Lý Thường Kiệt TPHCM

LỚP 9/3 THCS LÝ THƯỜNG KIỆT II TPHCM NIÊN KHÓA 2005 - 2009

DIỄN ĐÀN HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT 2 - KẾT NỐI NHỮNG TÂM HỒN ... !!!
 
IndexPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênĐăng kýĐăng Nhập
Chào mừng đến với diễn đàn lớp 9/3 THCS Lý Thường Kiệt. Đây là diễn đàn HS LTK rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của các mem 9/3 cũng như các học sinh trường LTK. Bạn nào chưa đăng ký thì hãy ĐĂNG KÝ tại đây ^_^
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
Thống Kê
Hiện có 0 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 0 Khách viếng thăm :: 1 Bot

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 330 người, vào ngày Mon 12 Mar 2012, 2:30 am
Top posters
vanphung_93
 
NhokQuy
 
Pu
 
Master
 
Ken
 
dangkhoa
 
vinh_kien
 
Dragon_Fire
 
phonglucvan
 
Heo điệu
 
Poll
Các bạn thấy Giao diện đang thay đổi của Forum như thế nào ?
1/ Đẹp
63%
 63% [ 10 ]
2/ Xấu
19%
 19% [ 3 ]
3/ Cũng Bình Thường
19%
 19% [ 3 ]
Tổng số bầu chọn : 16
Navigation
 Portal
 Diễn Đàn
 Thành viên
 Lý lịch
 Trợ giúp
 Tìm kiếm

Share | 
 

 Đề 4-5-6 (dành cho HSG)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Đề 4-5-6 (dành cho HSG)   Sun 26 Apr 2009, 2:35 am

Cũng tương tự Mỗi ngày một đề anh,mình cũng sẽ post 3 đề 4-5-6 (dành cho HSG)chung 1 topic.Mong các bạn chú ý theo dõi và làm bài thật tốt.Thanks


1) You must not drink and then ......... a car.
a) lead
b) drive
c) take
d) guide

2) Please be ......... when you cross this road.
a) careless
b) carefree
c) caring
d) careful

3) Do what you like, I really don't ..........
a) concern
b) interested
c) dislike
d) mind

4) If you want to ......... that book remember to bring it back.
a) borrow
b) lend
c) loan
d) owe

5) When your train arrives, I'll ......... you from the station.
a) take
b) bring
c) fetch
d) remove

6) I always get ......... early in the summer.
a) up
b) over
c) through
d) on

7) When you first meet someone, you usually shake them ......... the hand.
a) with
b) on
c) in
d) by

Cool I have never ......... her before.
a) saw
b) seeing
c) seen
d) see

9) The teacher asked her students to do their ..........
a) housework
b) homework
c) home duty
d) house job

10) The police officer told the children always to tell the ..........
a) true
b) facts
c) information
d) truth
(nguồn luyentienganh.com)

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
dangkhoa
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Nam Tổng số bài gửi : 120
Points : 128
Điểm : 1
Birthday : 22/08/1994
Ngày tham gia : 21/04/2009
Đến từ : Thành phố Hồ Chí Minh
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 4-5-6 (dành cho HSG)   Sun 26 Apr 2009, 10:45 am

1 B
2 D
3 D
4 A
5 A
6 A
7 D
8 C
9 B
10 D
Bài này cũng hơi dễ. Mà này, giải thích giùm mình từ owe, loan nghĩa là gì thế ?
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Master
Super Admin - Quản Trị Viên
Super Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 244
Points : 281
Điểm : 30
Birthday : 01/08/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : TPHCM
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 4-5-6 (dành cho HSG)   Sun 26 Apr 2009, 11:02 am

Quá dễ

owe (v) : nợ
loan (n) : sự cho vay, tiền mượn

_________________


Hận đời ko đối thủ
Hận mình wá tài ba
Hận trời sinh ta ra
Để làm trùm thiên hạ
==>Shock dễ bị chém :dhh: :byebye:
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://ltk93.forumotion.com
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 4-5-6 (dành cho HSG)   Sun 26 Apr 2009, 12:35 pm

Uhm...Mình cũng công nhận đề này dễ hơn cả đề dành cho cho mọi người nữa...Bạn làm tốt lắm nhưng câu bạn lại sai rùj....Mình gợi ý nhaz Fetch có nghĩa là mang về ...
Cố gắng lên nhaz....Chúc bạn may mắn lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Đề 5 (Dành cho HSG)   Mon 27 Apr 2009, 12:47 pm

Sau đề 4 quá dễ dể thư giãn bi h chúng ta tiếp tục thử sức với đề 5 nhaz....

1) I'm terribly sorry but I ......... what you said just now and I wonder if you could repeat it.
a) wasn't listen to
b) wasn't hearing
c) didn't hear
d) didn't hearing



2) I ......... attentively to the lecture on philosophy but I still didn't understand much of it.
a) heard
b) listened
c) was hearing
d) was listen



3) Can you ......... me all right over there because you are rather a long way away?
a) listening
b) hearing
c) listen
d) hear



4) I ......... what you are saying but that still doesn't make me want to change my mind one little bit.
a) listen
b) hear
c) am listing
d) am hearing



5) I ......... to the concert every Monday on the radio and I imagine I am there listening to it in person.
a) listen
b) am listening
c) hear
d) am hearing



6) I should explain that he finds it very difficult to follow your conversation because he is very hard of ..........
a) listen to
b) listening
c) to hear
d) hearing



7) Now will you please ......... me and pay attention to what I'm saying because it's very important.
a) hear
b) listen to
c) hearing
d) listening to



Cool You've been making so much noise with your music that people at the far end of the road can ......... you.
a) listen to
b) listening to
c) hear
d) hearing



9) He sometimes pretends he can't ......... a single word you are saying but all the time he's taking it all in.
a) listen to
b) listening to
c) hear
d) hearing



10) I have been ......... strange stories about you recently but I do hope that there is no substance in them.
a) listened to
b) listening to
c) heard
d) hearing
(nguồn luyentienganh.com)
Chúc các bạn làm bài tốt lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 4-5-6 (dành cho HSG)   Tue 28 Apr 2009, 7:10 pm

Ax....Seo không ai làm đề 5 hết zậy....Hjx...hjx...seo mình post đề 6 lên đấy.......Các bạn cố gắng làm nhaz......Nếu tối nay không ai làm thì Ken sẽ post đáp án lên để kế bên đó Ken cũng sẽ post để 6 lên....Mong các bạn tích cực làm bài nhaz.....
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
Master
Super Admin - Quản Trị Viên
Super Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 244
Points : 281
Điểm : 30
Birthday : 01/08/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : TPHCM
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 4-5-6 (dành cho HSG)   Tue 28 Apr 2009, 9:06 pm

1 C
2 B
3 D
4 C
5 A
6 B
7 B
8 C
9 C
10 B

Ủng hộ anh Ken nè. Làm đại ko biết đúng hay ko. lol!

_________________


Hận đời ko đối thủ
Hận mình wá tài ba
Hận trời sinh ta ra
Để làm trùm thiên hạ
==>Shock dễ bị chém :dhh: :byebye:
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://ltk93.forumotion.com
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 4-5-6 (dành cho HSG)   Wed 29 Apr 2009, 12:08 pm

Hjhj...Thanks đã ủng hộ nhaz....
Đáp án đề 5 này là :
1=c
2=a
3=c
4=c
5=c
6=c
7=b
8=b
9=a
10=a
lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol!
Vẫn là Master hỉu mình
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Đề 6 (dành cho HSG)   Wed 29 Apr 2009, 12:11 pm

Đây là đề cuối cùng trong topic này nên Ken mong các bạn sẽ tích cực làm tốt nhaz...Chúc các bạn làm bài tốt



1) The brothers will ......... school both together at the end of this year.
a) end
b) ending
c) finish
d) finishes

2) They wanted their daughter to improve her social skills and sent her to the famous ......... school in Switzerland.
a) ends
b) ending
c) finishes
d) finishing

3) You can't miss it, it's that tall building right at the ......... of the road.
a) end
b) ends
c) finish
d) finishes

4) Sadly their marriage of 25 years ......... in divorce.
a) ends
b) ended
c) finishes
d) finished

5) It didn't take long for the children to ......... off the cakes and pastries that had not been eaten at the party.
a) end
b) ending
c) finish
d) finishing

6) He thought they would all share the cost of the meal but unfortunately he ......... up paying for everybody.
a) end
b) ended
c) finish
d) finished

7) After the children had ......... doing their homework, the whole family watched television.
a) ends
b) ended
c) fnishes
d) finished

Cool You could tell the time by him because he always ......... work at exactly the same time every day.
a) ends
b) ended
c) finish
d) finished

9) I've written practically the whole book except for the last part and I just don't know how to ......... the story.
a) end
b) ending
c) finish
d) finishing

10) To most people it seemed like a long and successful relationship and so it was a great surprise to learn that they had ......... with each other.
a) ends
b) ended
c) finishes
d) finished
(nguồn luyentienganh.com)
Thanks những ai đã làm bài ủng hộ Ken lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
dangkhoa
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Nam Tổng số bài gửi : 120
Points : 128
Điểm : 1
Birthday : 22/08/1994
Ngày tham gia : 21/04/2009
Đến từ : Thành phố Hồ Chí Minh
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 4-5-6 (dành cho HSG)   Wed 29 Apr 2009, 6:29 pm

1 C
2 A
3 A
4 B
5 C
6 B
7 D
8 A
9 B
10 D
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 4-5-6 (dành cho HSG)   Thu 30 Apr 2009, 7:53 am

Bạn làm tốt lắm chỉ sai 3 câu 2, 8, 9....cố gắng lên nhaz....Chúc bạn may mắn lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
dangkhoa
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Nam Tổng số bài gửi : 120
Points : 128
Điểm : 1
Birthday : 22/08/1994
Ngày tham gia : 21/04/2009
Đến từ : Thành phố Hồ Chí Minh
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 4-5-6 (dành cho HSG)   Thu 30 Apr 2009, 8:27 am

2 B
8 C
9 A
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content




Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 4-5-6 (dành cho HSG)   Today at 1:25 am

Về Đầu Trang Go down
 
Đề 4-5-6 (dành cho HSG)
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
LỚP 9/3 THCS LÝ THƯỜNG KIỆT II TPHCM NIÊN KHÓA 2005 - 2009 :: Góc Học Tập :: Anh Văn-
Chuyển đến