LỚP 9/3 THCS LÝ THƯỜNG KIỆT II TPHCM NIÊN KHÓA 2005 - 2009
Chào mừng đến với diễn đàn lớp 9/3 THCS Lý Thường Kiệt TPHCM

LỚP 9/3 THCS LÝ THƯỜNG KIỆT II TPHCM NIÊN KHÓA 2005 - 2009

DIỄN ĐÀN HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT 2 - KẾT NỐI NHỮNG TÂM HỒN ... !!!
 
IndexPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênĐăng kýĐăng Nhập
Chào mừng đến với diễn đàn lớp 9/3 THCS Lý Thường Kiệt. Đây là diễn đàn HS LTK rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của các mem 9/3 cũng như các học sinh trường LTK. Bạn nào chưa đăng ký thì hãy ĐĂNG KÝ tại đây ^_^
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 330 người, vào ngày Mon 12 Mar 2012, 2:30 am
Top posters
vanphung_93
 
NhokQuy
 
Pu
 
Master
 
Ken
 
dangkhoa
 
vinh_kien
 
Dragon_Fire
 
phonglucvan
 
Heo điệu
 
Poll
Các bạn thấy Giao diện đang thay đổi của Forum như thế nào ?
1/ Đẹp
63%
 63% [ 10 ]
2/ Xấu
19%
 19% [ 3 ]
3/ Cũng Bình Thường
19%
 19% [ 3 ]
Tổng số bầu chọn : 16
Navigation
 Portal
 Diễn Đàn
 Thành viên
 Lý lịch
 Trợ giúp
 Tìm kiếm

Share | 
 

 Đề 6-7-8 (Mỗi Ngày Một Đề Anh)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Đề 6-7-8 (Mỗi Ngày Một Đề Anh)   Sun 26 Apr 2009, 1:55 am

Đề bớt rắc rối cho diễn đàn từ nay Ken sẽ post 1 mục 3 đề nhưng mỗi ngày vnẫ một đề.Mong các bạn chú ý theo dõi và làm bài tốt.Thanks
Nào, bây giờ chúng ta cùng ôn tiếp với đề số 6 naz

1) There isn't ___ salt on the table.

a) a
b) some
c) any
d) the



2) You will pass this test if you work ___ .

a) hard
b) good
c) excellent
d) hardly


3) His job was so tiring that he felt absolutely ___ .

a) scrabbled
b) scattered
c) shattered
d) sharpened


4) It has been five years since I last ___ French.

a) was speaking
b) have spoken
c) spoke
d) have been speaking


5) I can sell you some bananas but only ___ .

a) few
b) a few
c) a little
d) little


6) I often ___ money from my parents.

a) borrow
b) cash
c) lend
d) save


7) Sorry, I can't repay you this week. I'm completely ___ .

a) destroyed
b) dead
c) broke
d) broken


Cool I tried to call you but your line was ___ .

a) connected
b) engaged
c) taken
d) occupied


9) Members of Parliament are ___ by the people.

a) voted
b) nominated
c) elected
d) represented


10) I really regretted my mistake. It was one that I ___ .

a) ought not to have made
b) mustn't make
c) ought not to be making
d) had not to make
(nguồn luyentienganh.com)
Chúc các bạn làm bài tốt. lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
dangkhoa
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Nam Tổng số bài gửi : 120
Points : 128
Điểm : 1
Birthday : 22/08/1994
Ngày tham gia : 21/04/2009
Đến từ : Thành phố Hồ Chí Minh
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 6-7-8 (Mỗi Ngày Một Đề Anh)   Sun 26 Apr 2009, 10:39 am

1 A
2 D
3 A
4 C
5 B
6 C
7 C
8 D
9 B
10 D
Giải nghĩa cho mình các từ trong câu 3 và câu 9 với (kì này chắc 6 câu đúng)
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 6-7-8 (Mỗi Ngày Một Đề Anh)   Sun 26 Apr 2009, 12:20 pm

Ax....Đề này khó quá, mình cũng công nhận zậy....Hjx, hjx, hjx bạn làm bài này không tốt lắm....Chỉ đúng 3 câu 4, 5 ,7 thuj...
Tiếc quá....Lần sau ráng cố gắng nhaz
Câu 3 tiring là adj của tired a' tức là mệt mỏi
- absolutely là trạng từ có nghĩa là hòan tòan.
-scrabbled có nghĩa là viết nguệch ngoạc;
-scattered có nghĩa là rải rác ;-shattered có nghĩa là làm đổ vỡ ;
-sharpened có nghĩa là mài sắc
Câu 9 Parliament là danh từ có nghĩa là nghị sĩ ;
-voted có nghĩa là bỏ phiếu bầu cử ;
-nominated là đề cử;
-elected là bầu chọn;
- represented thay mặt , đại diện
Rùj đó, nghĩa có rùj đó , bạn cố gắng làm cho đúng nhaz.Thanks.
lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
dangkhoa
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Nam Tổng số bài gửi : 120
Points : 128
Điểm : 1
Birthday : 22/08/1994
Ngày tham gia : 21/04/2009
Đến từ : Thành phố Hồ Chí Minh
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 6-7-8 (Mỗi Ngày Một Đề Anh)   Sun 26 Apr 2009, 2:57 pm

1 C
2 A
3 D
6 A
8 B
9 C
10 A
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 6-7-8 (Mỗi Ngày Một Đề Anh)   Mon 27 Apr 2009, 12:17 pm

Bạn làm tốt lắm....Sự cố gắng của bạn đã có kết quả....Bạn chỉ sai 1 câu 3 thuj....còn nhiêu đã đúng hết...Chúc mừng bạn
lol! lol! lol! lol! lol!
Thanks
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: ĐỀ 7 (Mỗi Ngày Một Đề)   Mon 27 Apr 2009, 12:20 pm

Vì ngày thi đã gần kế....Vì vậy mình sẽ cố gắng post đề ôn tập và sửa chửa cho các bạn...Mong các bạn tích cực ôn tập để có thành quả tốt trong các kì thi.Nào chúng ta cùng tiếp tục voiới đề 7 naz

1) My father's farm has a lot of ___ .

a) gardens
b) fields
c) lands
d) grasses





2) Nobody can fool me. I'm never ___ in.

a) taking
b) taken
c) given
d) giving





3) Thank you for letting me ___ your dog for a walk.

a) taken
b) to take
c) take
d) taking





4) They love English weather, ___

a) don't they?
b) aren't they?
c) isn't it?
d) are they?





5) Come to my party ___ Saturday night.

a) in
b) at
c) the
d) on





6) Coal is still ___ in Britain.

a) manufactured
b) mined
c) grown
d) built





7) You certainly wouldn't like ___ in such bad company.

a) to be seeing
b) to have seen
c) to be seen
d) to see





Cool Those students ___ to London tomorrow.

a) goes
b) are going
c) is going
d) has gone





9) Can you put me ___ for the weekend?

a) in
b) down
c) away
d) up





10) The Queen is said ___ Australia next year.

a) to visit
b) that she will visit
c) to have visited
d) to be visiting
(nguon luyentienganh.com)
Chúc các bạn làm bài tốt.... lol! lol! lol! lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
dangkhoa
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Nam Tổng số bài gửi : 120
Points : 128
Điểm : 1
Birthday : 22/08/1994
Ngày tham gia : 21/04/2009
Đến từ : Thành phố Hồ Chí Minh
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 6-7-8 (Mỗi Ngày Một Đề Anh)   Mon 27 Apr 2009, 1:47 pm

ê vậy sửa cho mình câu 3 cũ đi để mình biết sai cái gì chứ
1 B
2 D
3 D
4 A
5 D
6 C
7 D
8 B
9 C
10 B
Gỉai thích giùm mình các từ có trong câu 6 với,từ manufactured ấy
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Master
Super Admin - Quản Trị Viên
Super Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 244
Points : 281
Điểm : 30
Birthday : 01/08/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : TPHCM
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 6-7-8 (Mỗi Ngày Một Đề Anh)   Mon 27 Apr 2009, 7:09 pm

Nè khoa, 6 B

mined (v) : khai thác.
manufactured (v) : chế tạo. Very Happy
2 từ còn lại chắc bik rùi chứ gì.

_________________


Hận đời ko đối thủ
Hận mình wá tài ba
Hận trời sinh ta ra
Để làm trùm thiên hạ
==>Shock dễ bị chém :dhh: :byebye:
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://ltk93.forumotion.com
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 6-7-8 (Mỗi Ngày Một Đề Anh)   Tue 28 Apr 2009, 6:57 pm

Ax ....mình xin lỗi nhaz....wên mất tiêu....đáp án câu 3 đề 6 là C....câu này hơi khó nên bạn làm sai cũng k seo....hjhjhj``.....cố gắng mấy đề sau nhaz
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 6-7-8 (Mỗi Ngày Một Đề Anh)   Tue 28 Apr 2009, 7:01 pm

Ax.....Càng về sau đề càng khó nên các bạn cố gắng lên ......đừngn nản chí và cũng làm cẩn thận hơn nhaz.
Khoa ơi bạn làm chỉ đúng đựơc 4 câu 1, 4, 5, 8.....vì các đề sau sẽ rất khó nên Ken mong bạn làm cẩn thận hơn nhaz...Chúc bạn làm tốt !!!!! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Đề 8 (Mỗi Ngày Một Đề Anh)   Tue 28 Apr 2009, 7:05 pm

Vì đề 7 vẫn chưa được làm xong nên Ken đã dời lại thời gian post đề 8 đến bi h.....Mong các bạn thông cảm nhaz....Nào bi h mình tiếp tục ôn anh văn với đề 8 nhaz....


1) The large companies in our area ___ a cheap source of labor.

a) need
b) needs
c)
d)



2) According to the information on this page, items bought before 1940 ___ more than items made after that year.

a) costs
b) cost
c)
d)


3) According to the police, the killer of the boys in both cities ___ probably between the ages of 40 and 50.

a) are
b) is
c)
d)


4) Swimming in heated pools ___ very common in this part of the country in the winter.

a) is
b) are
c)
d)


5) Without the new taxes, houses built before World War II ___ lower costs than more modern homes do.

a) has
b) have
c)
d)


6) What ___ the impetus behind tonight's meeting with members of the committee?

a) is
b) are
c)
d)


7) Far from being a poor city with little diversity, New Orleans certainly ___ as one of the most interesting spots in the United States.

a) rank
b) ranks
c)
d)


Cool Of all the countries in that area of the world, perhaps Nigeria ___ the most potential.

a) have
b) has
c)
d)


9) Some of the books on the table ___ to me.

a) belong
b) belongs
c)
d)


10) Neither the teacher nor the students ___ to use this book again.

a) wants
b) want
c)
d)
(nguồn luyentienganh.com)
Chúc các bạn làm bài tốt lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol!
So với các đề vừa rùj thì mình thấy đề này khá dễ đó...Các bạn cố gắng làm nhaz
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
dangkhoa
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Nam Tổng số bài gửi : 120
Points : 128
Điểm : 1
Birthday : 22/08/1994
Ngày tham gia : 21/04/2009
Đến từ : Thành phố Hồ Chí Minh
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 6-7-8 (Mỗi Ngày Một Đề Anh)   Wed 29 Apr 2009, 12:23 pm

Đề 7
2 A
3 B
6 B
7 A
9 A
Câu 10 mình đúng nữa mà vì sau said thường phải có that chứ với lại theo nghĩa là năm sau nên phải dùng tương lai đơn chứ
Đề 8
1 A
2 B
3 B
4 B
5 B
6 A
7 A
8 B
9 A
10 B
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 6-7-8 (Mỗi Ngày Một Đề Anh)   Wed 29 Apr 2009, 12:32 pm

Rất tiếc cho bạn Khoa ơi....Bạn chỉ đúng được thêm câu 6 ...các câu còn lại đều sai...Ken mong bạn coi kĩ lại các dữ liệu đề cho...vì anh văn rất nhiều dạng.
Còn về vấn đề câu 10 đó không phải là câu said bình thường mà nó là câu bị động is said....Mong bạn coi kĩ lại nhaz....
Thanks lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 6-7-8 (Mỗi Ngày Một Đề Anh)   Wed 29 Apr 2009, 12:37 pm

Bi h mình sẽ sửa bài làm của bạn Khoa (đề Cool.
So với đề 7 thì đề 8 khá dễ vì nó chủ yếu là chia thì ở ngôi số ít hay số nhiều
Vì vậy, với thực lực của mình ,bạn Khoa đã dẽ dàng đúng 8 câu và sai 2 câu 4 và 7.
Vì đề này chỉ có 2 đáp án nên mình sẽ không phải sửa....Mong bạn Khoa coi kĩ lại các câu mình đã sai.
Chúc mừng bạn.Thanks lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
dangkhoa
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Nam Tổng số bài gửi : 120
Points : 128
Điểm : 1
Birthday : 22/08/1994
Ngày tham gia : 21/04/2009
Đến từ : Thành phố Hồ Chí Minh
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 6-7-8 (Mỗi Ngày Một Đề Anh)   Wed 29 Apr 2009, 6:16 pm

Gỉai giùm mình đề 7 luôn đi. Công nhận mấy cái này chưa học nên cũng không biết nữa
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 6-7-8 (Mỗi Ngày Một Đề Anh)   Thu 30 Apr 2009, 8:00 am

Uhm....Mình sẽ đưa đáp án đề 7 lên cho bạn tham khảo...Bạn nhớ xem xét kĩ coi tại seo nó lại có đáp án như vậy nhaz để hiểu hơn và kiến thức bạn sẽ tốt hơn...Chúc bạn may mắn
1=b
2=b
3=c
4=a
5=d
6=b
7=c
8=b
9=d
10=d
lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol!
Thanks
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
Sponsored content




Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 6-7-8 (Mỗi Ngày Một Đề Anh)   Today at 5:29 pm

Về Đầu Trang Go down
 
Đề 6-7-8 (Mỗi Ngày Một Đề Anh)
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
LỚP 9/3 THCS LÝ THƯỜNG KIỆT II TPHCM NIÊN KHÓA 2005 - 2009 :: Góc Học Tập :: Anh Văn-
Chuyển đến