LỚP 9/3 THCS LÝ THƯỜNG KIỆT II TPHCM NIÊN KHÓA 2005 - 2009
Chào mừng đến với diễn đàn lớp 9/3 THCS Lý Thường Kiệt TPHCM

LỚP 9/3 THCS LÝ THƯỜNG KIỆT II TPHCM NIÊN KHÓA 2005 - 2009

DIỄN ĐÀN HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT 2 - KẾT NỐI NHỮNG TÂM HỒN ... !!!
 
IndexPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênĐăng kýĐăng Nhập
Chào mừng đến với diễn đàn lớp 9/3 THCS Lý Thường Kiệt. Đây là diễn đàn HS LTK rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của các mem 9/3 cũng như các học sinh trường LTK. Bạn nào chưa đăng ký thì hãy ĐĂNG KÝ tại đây ^_^
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 330 người, vào ngày Mon 12 Mar 2012, 2:30 am
Top posters
vanphung_93
 
NhokQuy
 
Pu
 
Master
 
Ken
 
dangkhoa
 
vinh_kien
 
Dragon_Fire
 
phonglucvan
 
Heo điệu
 
Poll
Các bạn thấy Giao diện đang thay đổi của Forum như thế nào ?
1/ Đẹp
63%
 63% [ 10 ]
2/ Xấu
19%
 19% [ 3 ]
3/ Cũng Bình Thường
19%
 19% [ 3 ]
Tổng số bầu chọn : 16
Navigation
 Portal
 Diễn Đàn
 Thành viên
 Lý lịch
 Trợ giúp
 Tìm kiếm

Share | 
 

 Đề 5 (Mỗi ngày một đề anh)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Đề 5 (Mỗi ngày một đề anh)   Sat 25 Apr 2009, 11:22 am

Các bạn ơi, kiến thức lại kiến thức lại đến kìa.....mau tiếp thu để cho cuộc thi tuyển sinh và học kì được tốt hơn naz....

1) When I ___ my hand the taxi stopped immediately.

a) raise
b) raised
c) have raised
d)





2) She was late and he ___ on the corner long before she came.

a) have been standing
b) is standing
c) had been standing
d)





3) He arrived home just as I ___ for work .

a) have been leaving
b) leave
c) left
d)





4) If you ask me, I will tell you if I ___ the answer.

a) have known
b) had known
c) know
d)





5) He has a party every weekend and his friends ___ to it without fail.

a) are coming
b) come
c) came
d)





6) When I last ___ her she was still very small.

a) saw
b) was seeing
c) seen
d)





7) I bring a radio with me and I ___ to it on my way to work.

a) am listening
b) listened
c) listen
d)





Cool I would have told you if I ___ the answer.

a) would had knew
b) would have known
c) had known
d)





9) Are you able to drink a glass of water while you ___ ?

a) were whistling
b) whistle
c) whistled
d)





10) When I ___ up, I want to be a doctor.

a) grew
b) grow
c) had grown
d)
Cố gắng lên nào... lol! lol! lol! lol! lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
dangkhoa
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Nam Tổng số bài gửi : 120
Points : 128
Điểm : 1
Birthday : 22/08/1994
Ngày tham gia : 21/04/2009
Đến từ : Thành phố Hồ Chí Minh
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 5 (Mỗi ngày một đề anh)   Sat 25 Apr 2009, 11:33 am

1 B
2 A
3 C
4 C
5 B
6 A
7 A
8 B
9 A
10 B
Chắc đúng được 5 trên 10 câu
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 5 (Mỗi ngày một đề anh)   Sat 25 Apr 2009, 12:34 pm

Bài này bạn làm không được tốt lắm ...chỉ đúng được 6 câu và sai các câu 2, 7, 8, 9.Cố gắng lần sau nhé.... lol! lol! lol! lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Đáp Án Đề 5 (Mỗi ngày một đề anh)   Sun 26 Apr 2009, 1:51 am

Sau đây Ken xin post đáp án đề 5 lên cho mấy bạn tham khảo cũng như có thêm kiến thức cho các kì thi
1-B
2-C
3-C
4-C
5-B
6-A
7-C
8-C
9-B
10-B
Nếu đáp án có j sai sót mong các bạn góp ý cho.Thanks
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
Sponsored content




Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 5 (Mỗi ngày một đề anh)   Today at 5:26 pm

Về Đầu Trang Go down
 
Đề 5 (Mỗi ngày một đề anh)
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
LỚP 9/3 THCS LÝ THƯỜNG KIỆT II TPHCM NIÊN KHÓA 2005 - 2009 :: Góc Học Tập :: Anh Văn-
Chuyển đến