LỚP 9/3 THCS LÝ THƯỜNG KIỆT II TPHCM NIÊN KHÓA 2005 - 2009
Chào mừng đến với diễn đàn lớp 9/3 THCS Lý Thường Kiệt TPHCM

LỚP 9/3 THCS LÝ THƯỜNG KIỆT II TPHCM NIÊN KHÓA 2005 - 2009

DIỄN ĐÀN HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT 2 - KẾT NỐI NHỮNG TÂM HỒN ... !!!
 
IndexPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênĐăng kýĐăng Nhập
Chào mừng đến với diễn đàn lớp 9/3 THCS Lý Thường Kiệt. Đây là diễn đàn HS LTK rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của các mem 9/3 cũng như các học sinh trường LTK. Bạn nào chưa đăng ký thì hãy ĐĂNG KÝ tại đây ^_^
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Similar topics
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
Thống Kê
Hiện có 0 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 0 Khách viếng thăm :: 1 Bot

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 330 người, vào ngày Mon 12 Mar 2012, 2:30 am
Top posters
vanphung_93
 
NhokQuy
 
Pu
 
Master
 
Ken
 
dangkhoa
 
vinh_kien
 
Dragon_Fire
 
phonglucvan
 
Heo điệu
 
Poll
Các bạn thấy Giao diện đang thay đổi của Forum như thế nào ?
1/ Đẹp
63%
 63% [ 10 ]
2/ Xấu
19%
 19% [ 3 ]
3/ Cũng Bình Thường
19%
 19% [ 3 ]
Tổng số bầu chọn : 16
Navigation
 Portal
 Diễn Đàn
 Thành viên
 Lý lịch
 Trợ giúp
 Tìm kiếm

Share | 
 

 Đề 2 (dành cho HSG thi chuyên)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Đề 2 (dành cho HSG thi chuyên)   Fri 24 Apr 2009, 12:56 pm

Nào các pro ơi....tiếp tục thể hiện đẳng cấp nào.Vi lý do đề 1 quá khó nên đề 2 mình xin post đề này dễ hơn một chút...Các bạn cố gắng nhaz

1) Don't talk to him about politics because it's like a ......... rag to a bull.

a) blue
b) white
c) red
d) black





2) He takes the optimistic view and talks about a ......... skies scenario.

a) red
b) blue
c) white
d) yellow





3) She hasn't worked here very long and is therefore a little ......... on matters of procedure.

a) red
b) blue
c) white
d) green





4) Now that they have read it in ........., they believe me.

a) red and blue
b) blue and red
c) white and black
d) black and white





5) The reason why I feel so ......... today is because it's my birthday and no-one has sent me any cards.

a) red
b) blue
c) white
d) black





6) She lost the company a lot of money last week and as a result has got a ......... mark against her name.

a) red
b) blue
c) white
d) black





7) In this business you cannot afford to make any mistake and must be seen to be lily ..........

a) red
b) blue
c) white
d) green





Cool As they turned round and ran away, people thought they were ..........

a) red
b) blue
c) white
d) yellow





9) Ask her to help you with your calculations because she's ......... hot at mathematics.

a) red
b) blue
c) white
d) black





10) I know he doesn't like you because the moment you came in the room I saw him give you a ......... look.

a) red
b) blue
c) white
d) black
(nguồn luyentienganh.com)
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
dangkhoa
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Nam Tổng số bài gửi : 120
Points : 128
Điểm : 1
Birthday : 22/08/1994
Ngày tham gia : 21/04/2009
Đến từ : Thành phố Hồ Chí Minh
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 2 (dành cho HSG thi chuyên)   Fri 24 Apr 2009, 3:02 pm

1 C
2 B
3 A
4 C
5 D
6 A
7 C
8 A
9 C
10 C
ặc sao mấy cái này giống thành ngữ quá (toàn là màu không) không biết được câu nào không
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 2 (dành cho HSG thi chuyên)   Fri 24 Apr 2009, 9:16 pm

Hjx...Hjx...bạn làm sai các câu 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10...Cố gắng lên.....Kiến thức thành ngữ về màu sắc đang chờ bạn....
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
dangkhoa
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Nam Tổng số bài gửi : 120
Points : 128
Điểm : 1
Birthday : 22/08/1994
Ngày tham gia : 21/04/2009
Đến từ : Thành phố Hồ Chí Minh
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 2 (dành cho HSG thi chuyên)   Wed 29 Apr 2009, 12:28 pm

thôi khó quá à ko biết thành ngữ rồi Very Happy
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content




Bài gửiTiêu đề: Re: Đề 2 (dành cho HSG thi chuyên)   Today at 1:24 am

Về Đầu Trang Go down
 
Đề 2 (dành cho HSG thi chuyên)
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Nhờ các bác hướng dẫn cách thay dây mạng LAN bằng dây điện thoại
» phần mềm chuyển đổi các loại đuôi Total video converter 3.5 full
» [Giúp đỡ]Xin chỉ cách chỉnh chảo từ Vệ tinh Vinasat sang Vệ tinh NSS6.
» Chuyên cung cấp các đầu thu vệ tinh , đặc biệt chuyên cung cấp dòng Skybox F4
» Kênh truyền hình chuyên phát Quyền Anh

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
LỚP 9/3 THCS LÝ THƯỜNG KIỆT II TPHCM NIÊN KHÓA 2005 - 2009 :: Góc Học Tập :: Anh Văn-
Chuyển đến