LỚP 9/3 THCS LÝ THƯỜNG KIỆT II TPHCM NIÊN KHÓA 2005 - 2009
Chào mừng đến với diễn đàn lớp 9/3 THCS Lý Thường Kiệt TPHCM

LỚP 9/3 THCS LÝ THƯỜNG KIỆT II TPHCM NIÊN KHÓA 2005 - 2009

DIỄN ĐÀN HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT 2 - KẾT NỐI NHỮNG TÂM HỒN ... !!!
 
IndexPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênĐăng kýĐăng Nhập
Chào mừng đến với diễn đàn lớp 9/3 THCS Lý Thường Kiệt. Đây là diễn đàn HS LTK rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của các mem 9/3 cũng như các học sinh trường LTK. Bạn nào chưa đăng ký thì hãy ĐĂNG KÝ tại đây ^_^
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
Thống Kê
Hiện có 0 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 0 Khách viếng thăm :: 1 Bot

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 330 người, vào ngày Mon 12 Mar 2012, 2:30 am
Top posters
vanphung_93
 
NhokQuy
 
Pu
 
Master
 
Ken
 
dangkhoa
 
vinh_kien
 
Dragon_Fire
 
phonglucvan
 
Heo điệu
 
Poll
Các bạn thấy Giao diện đang thay đổi của Forum như thế nào ?
1/ Đẹp
63%
 63% [ 10 ]
2/ Xấu
19%
 19% [ 3 ]
3/ Cũng Bình Thường
19%
 19% [ 3 ]
Tổng số bầu chọn : 16
Navigation
 Portal
 Diễn Đàn
 Thành viên
 Lý lịch
 Trợ giúp
 Tìm kiếm

Share | 
 

 HSG đâu....Vào thử sức nào

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: HSG đâu....Vào thử sức nào   Wed 22 Apr 2009, 10:52 pm

Theo yêu cầu của 1 số bạn HSG thì mình sẽ tạo 1 topic ôn thi anh văn riêng cho các bạn và hình thức ôn cũng như trước đó là trắc nghiệm.....Nào hãy chứng tỏ mình là số 1 đi nào....Chúng Các Bạn MAy Mắn

1) Some people only read the ......... lines in a newspaper.

a) top
b) big
c) main
d) head





2) You should always check the sell ......... date of things you buy in the supermarket.

a) in
b) through
c) by
d) off





3) When the building was completed, all the workers were paid ..........

a) off
b) through
c) out
d) over





4) The boss was good enough to ......... my mistake.

a) oversee
b) overtake
c) overdo
d) overlook





5) It is always ......... when you misunderstand the customs of other countries.

a) embarrassing
b) peculiar
c) singular
d) attitude





6) Newspapers are ......... to people's doors every day.

a) taken
b) distributed
c) delivered
d) handed





7) In her speech she expressed her ......... for all the help she had been given.

a) thankfulness
b) gratitude
c) gratefulness
d) thanking





Cool In ......... nothing much happened at the meeting.

a) quick
b) briefly
c) short
d) shortly





9) At the end of the speech the whole assembly gave the speakers a standing ..........

a) ovation
b) applause
c) cheering
d) support





10) Politicians pretend to ignore opinion ..........

a) votes
b) figures
c) numbers
d) polls
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
dangkhoa
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Nam Tổng số bài gửi : 120
Points : 128
Điểm : 1
Birthday : 22/08/1994
Ngày tham gia : 21/04/2009
Đến từ : Thành phố Hồ Chí Minh
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: HSG đâu....Vào thử sức nào   Thu 23 Apr 2009, 11:43 am

1 C
2 A
3 C
4 A
5 C
6 C
7 A
8 D
9 C
10 D
Mấy câu này khó quá, không biết được 5 trên 10 câu không nhưng vẫn thử ^_^
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: HSG đâu....Vào thử sức nào   Thu 23 Apr 2009, 11:50 am

Hjhjhj.....Mình cảm phục sự không chịu thua trước khó khăn của bạn đó Khoa nhưng không phải chỉ có sự cố gắng mà chúng ta cũng nên học hỏi nhiều hơn nữa mới có thể thành công .Bạn làm đúng chỉ có câu 3 câu 6 thuj...Ráng cố gắng làm tiếp mấy câu kia nhaz...Mình muốn thấy sự cố gắng của các bạn nên mình sẽ không đưa ra đáp án sớm....Cô Gắng Lên Nhé lol! lol! lol! lol! lol! lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
Master
Super Admin - Quản Trị Viên
Super Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 244
Points : 281
Điểm : 30
Birthday : 01/08/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : TPHCM
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: HSG đâu....Vào thử sức nào   Thu 23 Apr 2009, 12:09 pm

1 C
2 C
3 C
4 D
5 A
6 C
7 A
8 C
9 B
10 A

lol! lol! lol!

_________________


Hận đời ko đối thủ
Hận mình wá tài ba
Hận trời sinh ta ra
Để làm trùm thiên hạ
==>Shock dễ bị chém :dhh: :byebye:
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://ltk93.forumotion.com
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: HSG đâu....Vào thử sức nào   Thu 23 Apr 2009, 12:20 pm

Hjhjhj..đúng là master đúng đựoc 50 % vào các câu 2, 4, 5, 6, 8.....Cố gắng lên nhaz
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
Master
Super Admin - Quản Trị Viên
Super Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 244
Points : 281
Điểm : 30
Birthday : 01/08/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : TPHCM
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: HSG đâu....Vào thử sức nào   Thu 23 Apr 2009, 12:40 pm

Mình thấy rằng câu 3 A mới đúng. Mà mình thấy rằng bạn nói bạn khoa chọn đúng câu 3C nên mình chọn câu 3C theo lun, mà giờ bạn lại nói 3C sai ==> ko hỉu.

1 D
3 A
7 C
9 D
10 D

_________________


Hận đời ko đối thủ
Hận mình wá tài ba
Hận trời sinh ta ra
Để làm trùm thiên hạ
==>Shock dễ bị chém :dhh: :byebye:
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://ltk93.forumotion.com
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: HSG đâu....Vào thử sức nào   Thu 23 Apr 2009, 2:59 pm

Ax.....Xin lỗi nhaz Master......đúng là câu 3 của bạn Khoa sai thiệt....Mình nhầm sr nhaz....Bạn Khoa chỉ đúng câu 6 và câu 10 thuj......Và bạn thì mình k có sai sót j.....Thanks vì đã tìm ra sai sót... flower flower
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: HSG đâu....Vào thử sức nào   Thu 23 Apr 2009, 3:01 pm

Thật đáng đẳng cấp pro...VỚi 2 lần làm thuj mà bạn đã làm đúng cả 8 câu rùj....Chỉ còn câu 7 với câu 9 thuj....Cố lên....Nó đâu phải là công việc khó đúng k naz.... lol! lol! lol! lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
dangkhoa
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực


Nam Tổng số bài gửi : 120
Points : 128
Điểm : 1
Birthday : 22/08/1994
Ngày tham gia : 21/04/2009
Đến từ : Thành phố Hồ Chí Minh
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: HSG đâu....Vào thử sức nào   Thu 23 Apr 2009, 3:40 pm

ê mà tôi không hiểu nghĩa từ nên không làm được , chỉ đánh lụi thôi Very Happy
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content




Bài gửiTiêu đề: Re: HSG đâu....Vào thử sức nào   Today at 1:23 am

Về Đầu Trang Go down
 
HSG đâu....Vào thử sức nào
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
LỚP 9/3 THCS LÝ THƯỜNG KIỆT II TPHCM NIÊN KHÓA 2005 - 2009 :: Góc Học Tập :: Anh Văn-
Chuyển đến