LỚP 9/3 THCS LÝ THƯỜNG KIỆT II TPHCM NIÊN KHÓA 2005 - 2009
Chào mừng đến với diễn đàn lớp 9/3 THCS Lý Thường Kiệt TPHCM

LỚP 9/3 THCS LÝ THƯỜNG KIỆT II TPHCM NIÊN KHÓA 2005 - 2009

DIỄN ĐÀN HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT 2 - KẾT NỐI NHỮNG TÂM HỒN ... !!!
 
IndexPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênĐăng kýĐăng Nhập
Chào mừng đến với diễn đàn lớp 9/3 THCS Lý Thường Kiệt. Đây là diễn đàn HS LTK rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của các mem 9/3 cũng như các học sinh trường LTK. Bạn nào chưa đăng ký thì hãy ĐĂNG KÝ tại đây ^_^
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Similar topics
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
Thống Kê
Hiện có 0 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 0 Khách viếng thăm :: 1 Bot

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 330 người, vào ngày Mon 12 Mar 2012, 2:30 am
Top posters
vanphung_93
 
NhokQuy
 
Pu
 
Master
 
Ken
 
dangkhoa
 
vinh_kien
 
Dragon_Fire
 
phonglucvan
 
Heo điệu
 
Poll
Các bạn thấy Giao diện đang thay đổi của Forum như thế nào ?
1/ Đẹp
63%
 63% [ 10 ]
2/ Xấu
19%
 19% [ 3 ]
3/ Cũng Bình Thường
19%
 19% [ 3 ]
Tổng số bầu chọn : 16
Navigation
 Portal
 Diễn Đàn
 Thành viên
 Lý lịch
 Trợ giúp
 Tìm kiếm

Share | 
 

 Main Street (nhan'am^)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Pu
SMod - Người Điều Hành Cấp Cao
SMod - Người Điều Hành Cấp Cao


Nam Tổng số bài gửi : 361
Points : 305
Điểm : 12
Birthday : 22/04/1994
Ngày tham gia : 23/04/2009
Đến từ : Việt Nam Tổ quốc tui
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Main Street (nhan'am^)   Tue 28 Apr 2009, 9:07 pm

1)
A.writer
B. teacher
C. builder
D. career

2)
A. animal
B. bacteria
C. habitat
D. pyramid

3)
A. tenant
B. common
C. rubbish
D. machine

4)
A. equality
B. difficulty
C. simplicity
D. discovery

5)
A. mentality
B. sophisticate
C. literature
D. emotional

6)
A. opinion
B. biographer
C. personally
D. adventurous

7)
A. excellent
B. favorite
C. flatterer
D. romantic

Cool
A. novella
B. impression
C. description
D. delicate

9)
A. character
B. deceitful
C. excited
D. infrequent

10)
A. geography
B. memory
C. computer
D. commercial

_________________
¨¤ღ¤¨…Foζζow Your ςoμL…¨¤ღ¤¨
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://narutofan.forumn.org/
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Main Street (nhan'am^)   Wed 29 Apr 2009, 1:04 pm

Hjhjhj...Hum nay lại được thử sức nữa rùj....Có j sai sót sửa giùm mình nhaz....Mình yếu anh văn lắm ....Theo mình , đáp án là :
1D
2B
3D
4B
5A
6C
7D
8D
9A
10B
hjhjhj...Hok bik đún được nhiêu nữa...Thanks nhaz lol! lol! lol! lol! lol! lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
Pu
SMod - Người Điều Hành Cấp Cao
SMod - Người Điều Hành Cấp Cao


Nam Tổng số bài gửi : 361
Points : 305
Điểm : 12
Birthday : 22/04/1994
Ngày tham gia : 23/04/2009
Đến từ : Việt Nam Tổ quốc tui
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Main Street (nhan'am^)   Wed 29 Apr 2009, 4:24 pm

aNSWER

1_D
2_B
3_D
4_B
5_C
6_C
7_D
8_D
9_A
10_B

_________________
¨¤ღ¤¨…Foζζow Your ςoμL…¨¤ღ¤¨
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://narutofan.forumn.org/
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Main Street (nhan'am^)   Thu 30 Apr 2009, 8:10 am

Ủa...Câu 5 đáng lẽ là câu A chứ...Vì literaure nhấn vần 1, emotional cũng nhấn vần 1....Chỉ có câu A là nhấn vần 2 thuj mà seo chọn câu C được.Hình như mình nhấn âm đúng mà....Mong Nh0x_Style coi lại đán án nhaz.....hjx...hjx..Ken nhớ là Ken nhấn âm đúng mà....Bạn nào có ý kiến khác thì cho mình tham khảo nhaz.Thanks lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
Pu
SMod - Người Điều Hành Cấp Cao
SMod - Người Điều Hành Cấp Cao


Nam Tổng số bài gửi : 361
Points : 305
Điểm : 12
Birthday : 22/04/1994
Ngày tham gia : 23/04/2009
Đến từ : Việt Nam Tổ quốc tui
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Main Street (nhan'am^)   Fri 01 May 2009, 12:30 pm

tat ca deu nhan am 2,chi co literature nhan am 1 thui ak`

_________________
¨¤ღ¤¨…Foζζow Your ςoμL…¨¤ღ¤¨
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://narutofan.forumn.org/
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Main Street (nhan'am^)   Sat 02 May 2009, 9:02 pm

Ax....Nh0x Style post đề sai rùj....Câu đó không chọn được câu nào hết...vì hum bữa kne thấy 2 từ nhấn vần 1 đó là literature và từ enotional (
/'imouʃənl/) còn từ mentality(/men'tæliti/) nhấn âm 2 nên chọn câu A.Nhưng khi hỏi ra thì từ còn lại cũng nhấn vần 2 nên câu này không chọn được
lol! lol! lol! lol! lol! lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
Pu
SMod - Người Điều Hành Cấp Cao
SMod - Người Điều Hành Cấp Cao


Nam Tổng số bài gửi : 361
Points : 305
Điểm : 12
Birthday : 22/04/1994
Ngày tham gia : 23/04/2009
Đến từ : Việt Nam Tổ quốc tui
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Main Street (nhan'am^)   Sun 03 May 2009, 12:14 pm

ua? j' kj' zay ta?
nho' trong do' dung' muz' de? xem laj'

_________________
¨¤ღ¤¨…Foζζow Your ςoμL…¨¤ღ¤¨
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://narutofan.forumn.org/
Sponsored content




Bài gửiTiêu đề: Re: Main Street (nhan'am^)   Today at 1:23 am

Về Đầu Trang Go down
 
Main Street (nhan'am^)
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» cần mua main Bo của đầu kts chạy con ali3101c
» Đầu thu hl bị mất màu
» dm800 ko hỗ trợ phụ đề
» giúp mình sửa đầu k49a với.
» cần các cao thủ chỉ giáo về vấn đề hỏng LNB

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
LỚP 9/3 THCS LÝ THƯỜNG KIỆT II TPHCM NIÊN KHÓA 2005 - 2009 :: Góc Học Tập :: Anh Văn-
Chuyển đến