LỚP 9/3 THCS LÝ THƯỜNG KIỆT II TPHCM NIÊN KHÓA 2005 - 2009
Chào mừng đến với diễn đàn lớp 9/3 THCS Lý Thường Kiệt TPHCM

LỚP 9/3 THCS LÝ THƯỜNG KIỆT II TPHCM NIÊN KHÓA 2005 - 2009

DIỄN ĐÀN HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT 2 - KẾT NỐI NHỮNG TÂM HỒN ... !!!
 
IndexPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênĐăng kýĐăng Nhập
Chào mừng đến với diễn đàn lớp 9/3 THCS Lý Thường Kiệt. Đây là diễn đàn HS LTK rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của các mem 9/3 cũng như các học sinh trường LTK. Bạn nào chưa đăng ký thì hãy ĐĂNG KÝ tại đây ^_^
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Similar topics
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 330 người, vào ngày Mon 12 Mar 2012, 2:30 am
Top posters
vanphung_93
 
NhokQuy
 
Pu
 
Master
 
Ken
 
dangkhoa
 
vinh_kien
 
Dragon_Fire
 
phonglucvan
 
Heo điệu
 
Poll
Các bạn thấy Giao diện đang thay đổi của Forum như thế nào ?
1/ Đẹp
63%
 63% [ 10 ]
2/ Xấu
19%
 19% [ 3 ]
3/ Cũng Bình Thường
19%
 19% [ 3 ]
Tổng số bầu chọn : 16
Navigation
 Portal
 Diễn Đàn
 Thành viên
 Lý lịch
 Trợ giúp
 Tìm kiếm

Share | 
 

 Trac nghiem Word Form ne`

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Pu
SMod - Người Điều Hành Cấp Cao
SMod - Người Điều Hành Cấp Cao


Nam Tổng số bài gửi : 361
Points : 305
Điểm : 12
Birthday : 22/04/1994
Ngày tham gia : 23/04/2009
Đến từ : Việt Nam Tổ quốc tui
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Trac nghiem Word Form ne`   Sun 26 Apr 2009, 1:51 pm

1)The _________ of old buildings should be taken into consideration.
A. preserve
B. preservation
C. preservative
D. preserves

2)The restaurant is now under new ________.
A. manager
B. manageable
C. management
D. manager

3)You have to be aware of the damage humans are doing to quicken the _______ of wildlife.
A. extinct
B. extinctive
C. extinctions
D. extinction

4)The problem of ________ among young people is hard to solve.
A. employment
B. employers
C. employees
D. unemployment

5)The ________ will judge you on your quality and performance.
A. examining
B. examinees
C. examiners
D. examination

6)A (An) _________ corporation is a comany that operates in more than one country.
A. national
B. international
C. multinational
D. nationwide

7)Excessive ___________ to direct sunlight should of course be avoided.
A. disposition
B. disposal
C. exposition
D. exposure

8)There was quite a _________ crowd at the match.
A. respective
B. respectable
C. respecting
D. respected

9)He was finally _________ in his final attempt.
A. successful
B. successive
C. unsuccessful
D. success

10)Our education will help with the _________ of knowledge for the young.
A. enrichment
B. rich
C. riches
D. richness

_________________
¨¤ღ¤¨…Foζζow Your ςoμL…¨¤ღ¤¨
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://narutofan.forumn.org/
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Trac nghiem Word Form ne`   Mon 27 Apr 2009, 12:42 pm

Hjhjhj...Mấy bữa nay toàn post lên cho người ta làm không hà....Bi h mới được thử sức....Thú thiệt Ken yếu word form lắm nên bi h phải cố gắng...Cố j sai sửa giùm nhaz
1B
2 có câu A và câu D giống nhau nên chọn cà 2
3D
4D
5C
6B
7D
8B
9A
10A
Hjx....hjx...Không biết đúng được mấy câu nữa...Hjx...hjx Crying or Very sad Crying or Very sad Crying or Very sad Crying or Very sad Crying or Very sad
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
Pu
SMod - Người Điều Hành Cấp Cao
SMod - Người Điều Hành Cấp Cao


Nam Tổng số bài gửi : 361
Points : 305
Điểm : 12
Birthday : 22/04/1994
Ngày tham gia : 23/04/2009
Đến từ : Việt Nam Tổ quốc tui
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Trac nghiem Word Form ne`   Tue 28 Apr 2009, 9:01 pm

answer ne`:
1 B
2 C
3 D
4 D
5C
6C
7 D
8 B
9 A
10A

Khong chi dua theo cong thuc dau ma con theo nghia cau nua.Thanks for anwer!

_________________
¨¤ღ¤¨…Foζζow Your ςoμL…¨¤ღ¤¨
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://narutofan.forumn.org/
Ken
Admin - Quản Trị Viên
Admin - Quản Trị Viên


Nam Tổng số bài gửi : 181
Points : 271
Điểm : 8
Birthday : 27/04/1994
Ngày tham gia : 18/04/2009
Đến từ : Lầu 6 Góc
Tuổi : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Trac nghiem Word Form ne`   Wed 29 Apr 2009, 12:14 pm

Hjhj...May quá...Ken đúng được 8/10 lun...Thanks nhaz
Mai mốt Nh0x_Style nhớ chấm lun giùm nhaz....Chứ Ken dò đáp án mỏi mắt quá....Hjhj Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.ltk93.tk
Sponsored content




Bài gửiTiêu đề: Re: Trac nghiem Word Form ne`   Today at 5:29 pm

Về Đầu Trang Go down
 
Trac nghiem Word Form ne`
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» [Kinh nghiệm] ghép LNB
» kinh nghiem mong cung anh em ho tro
» Tàu vũ trụ tuyệt mật X-37B của Mỹ hoàn thành thử nghiệm
» bác nào có kinh nghiệm chống bão cho chảo
» [Giúp đỡ] Tivi KONIKA P2179K ( ic Tổng TDA9380P )

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
LỚP 9/3 THCS LÝ THƯỜNG KIỆT II TPHCM NIÊN KHÓA 2005 - 2009 :: Góc Học Tập :: Anh Văn-
Chuyển đến